Nước mắm Ba Làngnước mắm Thanh Hương – Thanh Hóa được chế biến từ nguồn hải sản tại địa phương, có thể là các trích hoặc cá cơm hoặc một số loại cá khác.

Hải sản miền Trung được đánh giá có chất lượng ngon nhất trên toàn quốc mặc dù số lượng không nhiều bằng các miền khác. Chính vì vậy, Nước mắm Ba Làngnước mắm Thanh Hương có những hương vị rất khác biệt so với nhưng loại nước mắm khác trên thị trường.

Với Nước mắm Ba Làng , đây là loại nước mắm được chế biến theo kiểu truyền thống, không phải kiểu nhà máy công nghiệp. Nên đây là loại nước mắm cốt , nước mắm chưa qua pha chế. Chính vì vậy, số lượng mắm không được quá nhiều và không thể bán tràn lan ra ngoài thị trường. Chỉ những người sành ăn, đã có cơ hội thử loại nước mắm này thì mới biết được giá trị của nó. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể ăn được loại nước mắm này. Bởi đây là loại nước mắm tươi, chưa qua đun nấu, không có chất bảo quản. Vì vậy nước mắm sẽ có vị tanh, ngậy, độ mặn cũng cao và gắt hơn nhiều so với những loại nước mắm đóng chai trên thị trường.

Vì chúng tôi xuất phát điểm là người địa phương, vì vậy chúng tôi có thể thu gom số lượng lớn nước mắm Ba Làng để cung cấp cho các bạn. Chúng tôi hoàn toàn có thể đóng gói theo yêu cầu của các bạn gồm: can 20 lít, 30 lít, 2 lít, 5 lít, 1 lít …. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0934585135

 

TAGS: bán nước mắm cốt, bán nước mắm chưa pha chế, bán nước mắm Ba Làng, bán nước mắm Thanh Hóa, Nước mắm Thanh Hóa, nước mắm Ba Làng Thanh Hóa

Comments (No Responses )

No comments yet.

Muối sạch Việt Nam © Bản quyền bởi Muối sạch Việt Nam 2023

Website phát triển bởi HANOI TECH PRO