Muối tinh Việt Nam là cũng là sản phẩm cao cấp nhất được phân phối bởi Muối sạch Việt Nam. Sản phẩm này đáp ứng được mọi tiêu chí về vệ sinh, yêu cầu về độ mặn, độ thuần khiết …. và có thể có mặt trực tiếp trên bếp ăn hằng ngày của mọi gia đình.

Đây là loại sản phẩm muối được sản xuất hoàn toàn thủ công theo công nghệ từ Nhật Bản. Để chế biến được loại muối này, nó đòi hỏi phải có yêu cầu rất cao về ruộng muối, hệ thống lọc nước biển và hệ thống đồng ruộng muối phải đạt tiêu chuẩn cao nhất trong ngành sản xuất muối.

Sản phẩm muối sạch này có màu trắng tinh khôi, kích thước hạt từ 1mm li ti, dễ tan trong nước và đặc biệt là tỉ lệ tạp chất cực kỳ thấp, hàm lượng NACL cao. Sản phẩm đáp ứng được mọi tiếu chí từ độ mặn, độ ẩm … Các nhà máy sản xuất muối thành phẩm hầu như sử dụng loại muối này và trộn thêm một số thành phần như Iốt, ma giê và một số phụ gia để tạo ra sản phẩm muối Iốt chất lượng cao nhất trên thị trường với mức giá cao.

Sản phẩm này hoàn toàn có thể được sử dụng trực tiếp cho các bếp gia đình, bếp khách sạn, nhà máy chế biến thực phẩm, pha trộn hương liệu siêu sạch, hoặc những sản phẩm yêu cầu tiêu chuẩn gần như tuyệt đối.

Khi các bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ đóng gói theo yêu cầu của các bạn. Thông thường sẽ là những túi 1kg để các bạn dễ dàng phân phối tới các đại lý, các siêu thị bán lẻ. Các bạn hoàn toàn có thể dùng sản phẩm này để cạnh tranh trên thị trường về chất lượng và an toàn khi sử dụng.

 

TAGS: bán muối sạch , bán muối sạch số lượng lớn, bán muốn hạt số lượng lớn, phân phối muối hạt, phân phối muối miền Bắc

, , , , ,

Comments (No Responses )

No comments yet.

Muối sạch Việt Nam © Bản quyền bởi Muối sạch Việt Nam 2023

Website phát triển bởi HANOI TECH PRO