Ngay khi chúng tôi nhận được đơn hàng của các bạn, chúng tôi cũng sẽ lên kế hoạch để vận chuyển đến tận nơi nếu các bạn muốn chúng tôi làm điều đó. Chúng tôi có những chiếc xe tải có trọng tải từ 5 tấn trở lên và chạy nguyên chuyến. Trong trường hợp các bạn muốn vận chuyển khối lượng dưới 4 tấn, chúng tôi sẽ lại nhờ các đơn vị hợp tác vận tải của chúng tôi hoặc chúng tôi sẽ tìm ra phương án vận chuyển phù hợp nhất với các bạn về cả thời gian, giá cả.

Chúng tôi cũng có nhiều phương án vận tải khác như tàu hỏa, tàu biển hoặc tàu thủy nội địa. Chúng tôi luôn cố gắng giao hàng đúng hẹn và đúng nơi. Các bạn hoàn toàn có thể cập nhật tình trạng vận chuyển của đơn hàng của các bạn. Đó là điều mà không phải đơn vị nào cũng có thể làm được cho các bạn.

Chúng tôi có thể vận chuyển muối của chúng tôi đến tất cả mọi nơi tại Việt Nam gồm miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam, Tây Nguyên và thậm chí cả hải đảo nếu phương tiện vận tải có thể tiếp cận được. Vì vậy, đừng ngần ngại khi yêu cầu chúng tôi. Chúng tôi sẽ có câu trả lời tốt nhất cho các bạn.

Muối sạch Việt Nam © Bản quyền bởi Muối sạch Việt Nam 2023

Website phát triển bởi HANOI TECH PRO